Saturday, 24 February 2024

การเดิมพันวอลล์สตรีท: นักวิเคราะห์ต่อซีซาร์, REITs, Aristocrat, Gambling.com

17 Jan 2024

Aristocrat

บริษัท อริสโตครั้งท เลเชอร์

ซีซาร์ นักวิเคราะห์ CBRE จอห์นดีกรีต ในบันทึกประจำวันที่ 16 มกราคม เขียนว่า Aristocrat “พวกเรากำลังรักษาการจัดอันดับการซื้อของหุ้นของ Caesars แม้กระนั้นลดเป้าหมายราคาของเราลงเหลือ 67 ดอลลาร์ (จาก 73 ดอลลาร์)เป้าหมายราคาใหม่ของเราบ่งบอกถึงคูณมูลค่า 9.1 เท่า ของ EBITDA ของ FY25 มูลค่า 2.746 พันล้านดอลลาร์ และ 8.7 เท่าของประมาณการปีงบประมาณประมาณ 25 ปีที่ 4.099 พันล้านดอลลาร์การประมาณการกระแสเงินสดฟรีตามดุลยพินิจของ FY25 ของเราที่ 6.69 ดอลลาร์ต่อหุ้นชี้ให้เห็นถึงผลตอบแทน 10% จากราคาเป้าหมายที่อัปเดตของเรา”

ภาค REIT ในบันทึกย่อเมื่อวันที่ 15 มกราคม กิ บิน คิม นักวิเคราะห์หลักทรัพย์ ทรูอิสต์ เขียนว่า บริษัท “ค่อนข้างสูงมากขึ้นในภาคส่วน REIT ภายหลังที่ท้าทายปี 2023 ซึ่งตกอยู่ในสภาพแวดล้อมเงินเฟ้อที่ผันผวน (MSCI US REIT +14% เทียบกับ Standard & Poor 500 +26%)REIT ควรจะได้รับประโยชน์จากเบื้องหลังที่ดีของสภาพแวดล้อมต้นทุนของเงินทุนสภาพคล่องและระดับการประเมินราคาที่น่าดึงดูดเราคาดการณ์ว่า 3.3% (ใกล้เคียงกับ 4.5% ถ้าไม่รวมผลกระทบต่อรายได้ที่ส่งเสริมของ Prologis) และเงินทุนเฉลี่ย 6.7% จากการทำงาน/การเติบโตของหุ้นสำหรับจักรวาลครอบคลุม REITs ในปี 2024 และ 2025 ตามลำดับ โดยมีผลตอบแทนเงินเงินปันผล 3.9% และมุมมองที่ค่อนข้างสร้างสรรค์เกี่ยวกับการขยายตัวหลายคราเพื่อผลตอบแทนรวม 10-15%

การเล่นเกมดิงคอม

การจัดชั้นของ Fitch ในบันทึกตอนวันที่ 11 มกราคม “ยืนยันการจัดอันดับความผิดพลาดของผู้ออกหุ้นระยะยาว (IDR) ของ Aristocrat Leisure Limited (ผู้ปกครองและผู้ค้ำประกัน) และผู้กู้ร่วมกับ Aristocrat Technologies Australia Pty Limited และ Aristocrat Technologies, Inc. ที่ ‘BBB’Fitch ยังยืนยันการจัดอันดับหนี้หลักประกันขั้นสูงของ ALL ที่ ‘BBB’แนวโน้มการจัดอันดับได้รับการปรับปรุงเป็นบวกจากเสถียร

การยืนยันนี้สะท้อนให้มองเห็นถึงโปรไฟล์ธุรกิจที่แข็งแกร่งของ Aristocrat ในฐานะซัพพลายเออร์เกมระดับโลกและเลเวอเรจช่วงต้นต่ำบริษัทคาดว่าจะยังคงจัดแจงงบดุลอย่างระมัดระวัง ในขณะที่ลงทุนในพอร์ตโฟลิโอที่มีอยู่พร้อม คืนทุนให้กับผู้ถือหุ้นผ่านเงินเงินปันผลและการซื้อทางโอกาส และดำเนินการซื้อกิจการค้าที่มีศักยภาพ”

ตาม นักวิเคราะห์เจฟเฟอรี่ส์ เดวิด แคทซ์ ในแถลงการณ์ช่วงวันที่ 16 มกราคม บริษัท เพิ่งจัดประชุมนักลงทุนกับ Gambling.comKatz เขียนว่าผลลัพธ์ดังกล่าวคือ “โดยปกติมีความสนใจของนักลงทุนสูงสุดนับตั้งแต่ IPO และเป็นตัวอย่างของตำแหน่งระยะยาวภายในตลาดเกมดิจิทัลทั่วทั้งโลกความคิดเห็นที่สะดุดตาที่สุดเป็นฝ่ายบริหารเชื่อว่าตำแหน่งจะดีขึ้นเมื่อตลาดโตเต็มกำลัง ซึ่งพวกเราเชื่อว่าขัดกับมุมมองของ StreetGambling.com ยังคงเป็นผู้รับผลประโยชน์ระยะยาวของการแพร่กระจายของสหรัฐฯและทั่วโลกเพิ่มขึ้นและการเติบโตสำหรับในการเล่นเกมดิจิทัล”