Sunday, 25 February 2024

ปัญหาการพนันเป้าหมายของสหรัฐฯ EPIC, MLB และ Entain Foundation ในเบสบอลเล็กน้อย

18 Dec 2023

EPIC ไมเนอร์ลีกเบสบอลได้รับทรัพยากร RG ที่ต้องการ

EPIC ความร่วมมือจะพยายามช่วยเหลือและแทรกแซงในกรณีที่ทำให้เป็นอันตรายจากการเดิมพันหรือการเดิมพันผิดกฎหมายในกลุ่มผู้เล่นหนุ่มสาวที่บางทีอาจสัมผัสกับอันตรายต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพัน แม้กระนั้นไม่ได้รับการสนับสนุนเพียงพอที่จะเอาชนะปัญหาพวกนั้น

โซลูชั่น EPIC โกลบอลซึ่งเพิ่งจะเปลี่ยนแบรนด์ จะก้าวไปด้านหน้าและจัดหาสื่อการเรียนการสอนและการสัมมนาการพนันอย่างรับผิดชอบและสุขภาพทางจิต เพื่อช่วยผู้เล่นลีกนิดหน่อยและบุคลากรอื่นๆที่ได้รับการเลือกเฟ้นโดย MLB ให้มีวิธีการป้องกันตนเองจากอันตรายจากการเดิมพันและการเข้าร่วมการประลองการพนันที่ไม่ได้รับอนุญาต

มูลนิธิเอนเทนสหรัฐอเมริกา จะดำเนินการและให้การสนับสนุนทางการเงินเพื่อให้ EPIC สามารถดำเนินการโดยเน้นไปที่หลักสูตรทั้งหมดและมั่นใจว่าผู้เข้าร่วมจะได้รับการดูแลและการฝึกอบรมที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ MLB รองประธานฝ่ายการพนันกีฬาและการปฏิบัติตามข้อกำหนด เควสมิกส์ กล่าวว่าโปรแกรมอำนวยความสะดวกของ EPIC จะส่งข้อความที่แข็งแกร่งให้กับผู้เล่นและช่วยให้พวกเขาให้ความรู้และปกป้องตนเองจากภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้นจากการพนันนี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในกรณีของผู้เล่นหนุ่มสาว Meeks กล่าว

โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่งผู้เล่นลีกขนาดเล็กของเราจะเข้ามาในลีกในช่วงเวลาที่การพนันกีฬาบนมือถือเป็นส่วนที่โดดเด่นมากขึ้นของระบบนิเวศกีฬาเราต้องการช่วยทำให้ผู้เล่นพวกนั้นเลี่ยงจุดบกพร่องที่เกี่ยวเนื่องกับการเดิมพันที่อาจจะส่งผลให้ไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นทำลายอาชีพของพวกเขาเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งชีวิตประจำวันของพวกเขาด้วย

MLB รองประธานฝ่ายการเดิมพันกีฬาและการปฏิบัติตามข้อกำหนด เควสมิกส์

EPIC และ Entain Foundation US ได้ดำเนินงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาปกป้องผู้เล่น นักกีฬา และบุคลากรในองค์กรและลีกกีฬาต่างๆช่วยทำให้พวกเขาเข้าใจปัญหาของการเดิมพันทั้งในระดับมือโปร วิทยาลัย และระดับน้อย การปกป้องผู้เล่นในทุกระดับเป็นเรื่องสำคัญ ให้ความเห็นเกี่ยวกับโอกาสใหม่นี้ ผู้ดูแลของมูลนิธิ Entain ในสหรัฐฯ และ Entain SVP สำหรับธุรกิจดูแลดูแลของอเมริกาและการเดิมพันอย่างรับผิดชอบ มาร์ติน ลิคกามีสิ่งนี้ที่จะเพิ่ม

“พวกเราจะต้องใช้วิธีการป้องกันอันตรายจากการพนันโดยเฉพาะผู้ที่มีการเกี่ยวข้องกับกีฬาด้วยเหตุดังกล่าวการให้ความทราบแก่ชุมชนเบสบอลเกี่ยวกับหนทางดำเนินการการเดิมพันที่มีความรับผิดชอบก็เลยเป็นมาตรการที่สำคัญ”

ในเดือนมิถุนายน EPIC และ Entain Foundation US ได้ร่วมมือกับสมาคมผู้เล่นฟุตบอลเมเจอร์ลีกความพยายามสำหรับการปกป้องผู้เล่นและผู้เรียนนักกีฬายังคงดำเนินต่อไปโดย NCAA หันไปหาพันธมิตรใหม่เพื่อให้แน่ใจว่าไม่ใช่แค่เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการให้ความทราบแก่ผู้เล่นว่าเพราะเหตุไรพวกเขาไม่ควรเล่นการพนันหรือตระหนักถึงอันตรายจากการเดิมพัน

ตัวอย่างตัวอย่างเช่นสมาคมลดน้อยลงสองเท่าในการปกป้องผู้เรียนนักกีฬาจากการล่วงละเมิดทางออนไลน์ซึ่งเป็นผลที่ไม่ตั้งใจอีกประการหนึ่งของการถูกกฎหมายของการเดิมพันกีฬาในสหรัฐอเมริกา