Saturday, 13 July 2024

ปัญหาการพนันเป้าหมายของสหรัฐฯ EPIC, MLB และ Entain Foundation ในเบสบอลเล็กน้อย

18 Dec 2023

EPIC ไมเนอร์ลีกเบสบอลได้รับทรัพยากร RG ที่ต้องการ

EPIC ความร่วมมือจะพยายามช่วยเหลือและแทรกแซงในกรณีที่มีอันตรายจากการพนันหรือการพนันผิดกฎหมายในกลุ่มผู้เล่นหนุ่มสาวที่บางทีอาจสัมผัสกับอันตรายต่างๆที่เกี่ยวโยงกับการเดิมพัน แต่ว่าไม่ได้รับการสนับสนุนเพียงพอที่จะเอาชนะปัญหาเหล่านั้น

โซลูชั่น EPIC โกลบอลซึ่งเพิ่งจะเปลี่ยนแบรนด์ จะก้าวไปข้างหน้าและจัดหาสื่อการศึกษาและการสัมมนาการเดิมพันอย่างรับผิดชอบและสุขภาพที่เกี่ยวข้องทางจิต เพื่อช่วยผู้เล่นลีกเล็กน้อยและบุคลากรอื่นๆที่ได้รับการเลือกเฟ้นโดย MLB ให้มีวิธีการป้องกันตัวเองจากอันตรายจากการเดิมพันและการเข้าร่วมการแข่งขันการพนันที่ไม่ได้รับอนุญาต

มูลนิธิเอนเทนสหรัฐอเมริกา จะดำเนินการและให้การสนับสนุนทางการเงินเพื่อ EPIC สามารถดำเนินการโดยมุ่งเน้นไปที่หลักสูตรทั้งหมดและมั่นใจว่าผู้เข้าร่วมจะได้รับการดูแลและการฝึกอบรมที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ MLB รองประธานฝ่ายการพนันกีฬาและการปฏิบัติตามข้อกำหนด เควสมิกส์ กล่าวว่าโปรแกรมอำนวยความสะดวกของ EPIC จะส่งข้อความที่แข็งแกร่งให้กับผู้เล่นและช่วยทำให้พวกเขาให้ความรู้และปกป้องตนเองจากภัยคุกคามที่มากขึ้นจากการเดิมพันนี่เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในกรณีของผู้เล่นชายหนุ่มสาว Meeks กล่าว

โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เล่นลีกขนาดเล็กของพวกเราจะเข้ามาในลีกในช่วงเวลาที่การพนันกีฬาบนมือถือเป็นส่วนที่สะดุดตามากขึ้นของระบบนิเวศกีฬาพวกเราต้องการช่วยทำให้ผู้เล่นเหล่านั้นเลี่ยงข้อผิดพลาดที่เกี่ยวกับการพนันที่อาจส่งผลให้ไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นทำลายอาชีพของพวกเขาแค่นั้น แต่ว่ายังรวมถึงชีวิตประจำวันของพวกเขาด้วย

MLB รองประธานฝ่ายการเดิมพันกีฬาและการปฏิบัติตามข้อกำหนด เควสมิกส์

EPIC และ Entain Foundation US ได้ปฏิบัติงานอย่างหนักเพื่อแน่ใจว่าพวกเขาปกป้องผู้เล่น นักกีฬา และพนักงานในองค์กรและลีกกีฬาต่างๆช่วยทำให้พวกเขาเข้าใจปัญหาของการพนันทั้งในระดับมือโปร วิทยาลัย และระดับบางส่วน การปกป้องผู้เล่นในทุกระดับเป็นเรื่องสำคัญ ให้ความมองเห็นเกี่ยวกับโอกาสใหม่นี้ ผู้ดูแลของมูลนิธิ Entain ในสหรัฐฯ และ Entain SVP สำหรับกิจการควบคุมดูแลของอเมริกาและการเดิมพันอย่างรับผิดชอบ มาร์ติน ลิคกามีสิ่งนี้ที่จะเพิ่ม

“เราต้องใช้วิธีการป้องกันอันตรายจากการเดิมพันโดยเฉพาะผู้เกี่ยวข้องกับกีฬาด้วยเหตุผลดังกล่าวการให้ความรู้แก่ชุมชนเบสบอลเกี่ยวกับแนวทางกระทำการการพนันที่มีความรับผิดชอบจึงเป็นมาตรการที่สำคัญ”

ในเดือนมิถุนายน EPIC และ Entain Foundation US ได้ร่วมมือกับสมาคมผู้เล่นฟุตบอลเมเจอร์ลีกความพยายามสำหรับในการปกป้องผู้เล่นและผู้เรียนนักกีฬายังคงเดินต่อไปโดย NCAA หันไปหาพันธมิตรใหม่เพื่อให้แน่ใจว่าไม่ใช่แค่เรื่องเกี่ยวกับการให้ความรู้แก่ผู้เล่นว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่ควรเล่นการเดิมพันหรือตระหนักถึงอันตรายจากการเดิมพัน

ตัวอย่างอย่างเช่นสมาคมลดลงสองเท่าสำหรับการปกป้องเด็กนักเรียนนักกีฬาจากการล่วงละเมิดทางออนไลน์ซึ่งสำเร็จที่ไม่ตั้งใจอีกประการหนึ่งของการถูกกฎหมายของการเดิมพันกีฬาในสหรัฐอเมริกา