Friday, 17 May 2024

เซาแธมป์ตันเอฟซี, แบล็คพูล เอฟซี สนับสนุนสัปดาห์การ

17 Nov 2023

สมาพันธ์ฟุตบอลสองชมรมคือ Better Change เซาแธมป์ตัน FC และ แบล็คพูล เอฟซีเป็นหนึ่งในองค์กรที่บ่งบอกถึงถึงการสนับสนุนสำหรับ อาทิตย์การพนันที่ปลอดภัยกว่า.ความคิดริเริ่มประจำปีซึ่งพยายามส่งเสริมการเล่นเกมที่มีความรับผิดชอบยังคงดึงดูดการสนับสนุนจากผู้ประกอบกิจการบุญกุศลและชมรมกีฬา เซาแธมป์ตันเอฟซีจะส่งเสริมการเดิมพันที่ปลอดภัยด้วยการเปลี่ยนแปลง

เซาแธมป์ตัน เอฟซี จะร่วมมือกับ Better Change เพื่อช่วยให้แฟนคลับมีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการเจรจาที่เกี่ยวโยงกับการพนันอย่างปลอดภัยเพราะเหตุนี้ Better Change จะให้สถานที่ที่แฟนคลับสามารถพูดคุยเกี่ยวกับความคลั่งไคล้ในกีฬาในขณะที่แสดงความนึกเห็นเกี่ยวกับความสำคัญของความปลอดภัย

ในทางกลับกัน Southampton FC จะแบ่งปันวิดีโอที่ส่งเสริมอาทิตย์การเดิมพันที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้น โดยให้ข้อมูลเชิงลึกจากหัวหน้าฝ่ายจิตวิทยาการประสิทธิภาพ Malcolm Frame

Charlie Boss CCO ของเซาแธมป์ตัน เอฟซี เน้นความสำคัญของการส่งเสริมการเดิมพันที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น โดยกล่าวว่าเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของความเป็นจริงเป็นจังของสมาพันธ์ที่มีต่อชุมชนเขาขอขอบคุณ Better Change ซึ่งช่วยสนับสนุนอนาคตที่ปลอดภัยกว่าสำหรับแฟนคลับและอุตสาหกรรมโดยรวม

หัวหน้าฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของ Better Change ของ David Richardson ตั้งข้อสังเกตว่าเวลาที่ทีมของเขาใช้ร่วมกับเซาแธมป์ตันเอฟซีนั้นเป็นเรื่องที่น่าพอใจ โดยยกย่องสมาพันธ์ในฐานะสมาคมที่ “สร้างผลกระทบเชิงรุก” ผ่านกิจกรรมที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม ริชาร์ดสันยังย้ำถึงความสำคัญของการทำลายความอดสูและให้การสนับสนุนแก่คนที่ต้องการ

แบล็คพูล เอฟซี จะแทนที่โลโก้ของ LeoVegas สำหรับเกม

ในระหว่างนี้ แบล็คพูล เอฟซี ร่วมมือกับหุ้นส่วนการพนัน LeoVegas เพื่อส่งเสริมความคิดริเริ่มถัดไปด้วยประการฉะนี้ ทั้งสองฝ่ายจะส่งเสริมการพนันอย่างรับผิดชอบระหว่างการประลองที่กำลังจะมาถึงของทีมกับ Shrewsbury Town ในวันที่ 18 พ.ย. ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของความคิดเริ่ม Blackpool จะลบโลโก้ LeoVegas ออกจากเสื้อของพวกเขาชั่วคราว แทนที่จะแทนที่ด้วยข้อความการพนันที่ปลอดภัยกว่า

ดังที่สมาคมระบุว่าเป็นองค์กร EFL เพียงองค์กรเดียวที่ตั้งใจสำหรับในการพนันอย่างรับผิดชอบในลักษณะดังกล่าวJonty Castle ประธานเจ้าหน้าที่ดำเนินการ เน้นถึงความสำคัญของอาทิตย์การเดิมพันที่ปลอดภัยต่อภาคกีฬาและการเดิมพันของสหราชอาณาจักร และแสดงความปรารถนาที่จะส่งเสริมความคิดริเริ่มนี้

Castle ขอขอบคุณ LeoVegas ในการสนับสนุนอย่างสม่ำเสมอและยกย่องการบริจาคที่ได้รับการสนับสนุนด้านหน้าเสื้อเพื่อจุดหมายนี้

Sam Behar ผู้อำนวยการของ LeoVegas ในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ยังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยกล่าวว่าการพนันที่มีความรับผิดชอบอยู่ในดีเอ็นเอของบริษัทเขาบอกว่าทีมของเขาภูมิใจที่ได้ปฏิบัติงานร่วมกับ Blackpool FC และช่วยทำให้แฟนคลับเข้าใจเครื่องมือการพนันที่ปลอดภัยกว่าที่พวกเขามีอยู่ ในระหว่างนี้ 888 พึ่งจะให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความพยายามของตนสำหรับเพื่อการปกป้องผู้เล่นจากอันตราย