Sunday, 25 February 2024

CBF ของบราซิลแต่งตั้ง Eduardo Gussem เป็นเจ้าหน้าที่ความซื่อสัตย์

28 Nov 2023

Eduardo สหพันธ์ฟุตบอลบราซิล ซีบีเอฟ, ประกาศตั้งของ เอดวาร์โด กู|ข้าเซม

Eduardo สหพันธ์ฟุตบอลบราซิล ซีบีเอฟ, ประกาศแต่งตั้งของ เอดวาร์โด กูเซม ในฐานะเจ้าหน้าที่ความซื่อสัตย์คนใหม่ของร่างกายGussem ได้รับการตั้งโดยประธานขององค์กร เอ็ดนาลโด โรดริเกส ในวันศุกร์ พ.ย. 24. Gussem เป็นบุคคลที่มีประสบการณ์ซึ่งเคยทำหน้านี้ อัยการสูงสุดแห่งยุติธรรม และประธานของ สมาคมกระทรวงสาธารณะ ของรัฐริโอเดจาเนโร

ในตำแหน่งใหม่ของเขา Gussem จะรับผิดชอบในการทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นทรัพยากรภายในและใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ของเขาเพื่อจัดการกับการละเว้นเมิดภายในภาคฟุตบอลเขาจะประสานงานทีมสหสาขาวิชาชีพและจะได้รับมอบหมายสำหรับการเสริมความซื่อสัตย์ของกีฬาในขณะที่ยังคงส่งเสริมความครอบคลุมและความหลากหลาย

ในฐานะสมาชิกของ หน่วยความสมบูรณ์ข้าสเซมจะปฏิบัติงานร่วมกับหน่วยงานด้านความสัตย์ซื่อที่สำคัญ ได้แก่ International Center for Sports Security, Global Alliance for Sports Integrity และหน่วยงานไต่สวนส่วนตัว

Gussem ต้องการปกป้องฟุตบอลจากการแก้ไขแมตช์

การตั้งของ Gussem สอดคล้องกับเป้าหมายของโรดริเกสสำหรับการปกป้องฉากฟุตบอลจากการจัดการและจัดแจงกับการหลอกลวงโรดริเกสให้ความเห็นเกี่ยวกับความสำคัญของการป้องกันการจัดการแมตช์ โดยเน้นถึงอันตรายของการปรับแก้แมตช์ในภาคกีฬาทั่วโลก

ตามที่โรดริเกสกล่าวว่าการศึกกับการฉ้อโกงนั้นยากและต้องการความร่วมมือระหว่างหน่วยงานกำกับดูแลระหว่างชาติเจ้าหน้าที่องค์กรกีฬาผู้จัดงานและหนังสือกีฬาเขาสรุปว่าหน้าที่ของหน่วยความสมบูรณ์เป็นการจัดการกับปัญหาที่เกี่ยวกับความสมบูรณ์

พิธีตั้งจัดขึ้นที่ที่ทำการประธานาธิบดี CBF ที่ อันโตนิโอ คาร์ลอส เลโมส บาสโต นอกนั้นยังได้รับการตั้งเป็นสมาชิกของหน่วยความสมบูรณ์ของ CBF

ในพิธีการนี้ Gussem แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับบทบาทใหม่ของเขาในหน่วยความสมบูรณ์ของ CBF โดยกล่าวว่าเขาจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อนำมา “ความแข็งแกร่งและความปลอดภัย” มาสู่ฟุตบอลเขากล่าวว่าทีมของเขาจะทำงานอย่างหนักเพื่อจัดการกับการจัดการการเดินป่าและปกป้องกีฬาจากอันตราย

Gussem เสริมว่าเขาภูมิใจที่ได้รับใช้ฟุตบอลบราซิลและตั้งข้อสังเกตว่าเขาให้ความรับผิดชอบนี้อย่างเป็นจริงเป็นจังเจ้าหน้าที่ความสุจริตที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่ย้ำถึงความสำคัญของการร่วมของบราซิลในอนุสัญญาเกี่ยวกับการจัดการการประลองกีฬาซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญในการสร้างกลยุทธ์ระดับประเทศเพื่อปกป้องฟุตบอล

สิ่งนี้จะช่วยให้บราซิลทำความเข้าใจจากแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดระหว่างชาติและสร้างกรอบข้อบัญญัติที่ปกป้องความซื่อตรงของฟุตบอล