Sunday, 25 February 2024

GRIT พระราชบัญญัติการฟื้นฟูการลงทุนและการรักษาการเสพนัน

16 Jan 2024

GRIT

GRIT สะท้อนให้มองเห็นถึงก้าวสำคัญสู่การสนับสนุนที่ค้างชำระมาเป็นเวลานาน

ที่ประชุมแห่งชาติเกี่ยวกับการพนันปัญหาในวันพฤหัสบดีประกาศสนับสนุนพระราชบัญญัติการปฏิสังขรณ์การลงทุนและการรักษา GRIT ติดการเดิมพันที่เปิดตัวในรัฐสภาคองเกรสเมื่อวันพฤหัสบดีโดยวุฒิสมาชิกคอนเนตทิคัต Richard Blumenthal และ Andrea Salinas ผู้แทนโอเรกอน กฎหมายนี้มีเป้าหมายเพื่อสร้างกระแสเงินทุนของรัฐบาลกลางที่อุทิศให้กับการป้องกัน รักษา และวิจัยการพนันเพิ่มในสหรัฐอเมริกา

“พระราชบัญญัติGRIT สะท้อนให้มองเห็นถึงก้าวสำคัญสู่การสนับสนุนที่ติดมาเป็นเวลานานสำหรับคนที่ต่อสู้กับการตำหนิดการพนัน” ซูซาน เชอริดัน ทัคเกอร์ ประธานคณะกรรมการบริษัท NCPG กล่าวในแถลงการณ์“พวกเราชื่นชมวุฒิสมาชิกบลูเมนทัลและผู้แทน Salinas สำหรับการอุทิศตนสำหรับเพื่อการจัดการกับวิกฤตสุขภาพสาธารณะที่กำลังเติบโตของการติดการพนันที่ประชุมแห่งชาติเกี่ยวกับการพนันปัญหาสนับสนุนกฎหมายนี้อย่างเต็มที่ โดยตระหนักถึงความสามารถสำหรับการสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ยืนยงในชีวิต ของบุคคลและครอบห้องครัวทั่วทั้งประเทศ”

จากข้อมูลของ NCPG การต่อว่าดการพนันนำมาซึ่งการทำให้ 7 พันล้านดอลลาร์ในการใช้จ่ายด้านความยุติธรรมทางอาญาและการดูแลสุขภาพที่เกี่ยวโยงกับการพนันนอกเหนือจากการสูญเสียงานและความสิ้นเนื้อประดาตัวการวิจัย NCPG บอกว่าความมีโอกาสเสี่ยงต่อการตำหนิดการพนันมากขึ้น 30 เปอร์เซ็นต์ระหว่างปี 2018 ถึง 2021ขณะนี้ไม่มีเงินทุนของรัฐบาลกลางอุทิศให้กับการรักษาหรือการวิจัยการติดการพนัน

บทบัญญัติหลักของพระราชบัญญัติ GRIT ได้แก่

การจัดสรร 50% ของรายได้จากภาษีสรรพากรณ์กีฬาของรัฐบาลกลางในปัจจุบันในการรักษาและการวิจัยการติดการพนันที่บริหารโดยกระทรวงสาธารณสุขและบริการมนุษย์ของสหรัฐอเมริกา การแจกจ่ายด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพและบริการมนุษย์ 75% ไปยังรัฐเพื่อคุ้มครองป้องกันและรักษาผ่านโปรแกรม Block Grant ปกป้องและรักษาในทางที่ไม่ถูกสารเสพติดที่เหลือ 25% จะไปที่ สถาบันแห่งชาติแห่งชาติด้านการใช้ยาเพื่อรับทุนการวิจัยเกี่ยวกับการติดการพนัน

อนุมัติการใช้จ่ายเป็นเวลา 10 ปีพร้อมรายงานที่ได้รับมอบหมายต่อสภาคองเกรสเกี่ยวกับประสิทธิภาพของโปรแกรมภายในสามปีหลังจากผ่านไป พระราชบัญญัติGRIT ไม่ได้เพิ่มภาษีหรือสร้างระบบราชการเพิ่มเติมอีก แต่ว่าใช้ประโยชน์จากรายได้ภาษีสรรพสามิติของรัฐบาลกลางที่มีอยู่และดำเนินการภายในกรอบสุขภาพและบริการมนุษย์ที่มีอยู่

“การแนะนำพ.ร.บ.GRIT เป็นการพิสูจน์ถึงความตั้งใจจริงด้วยกันของพวกเราในการทุเลาอันตรายที่เกี่ยวพันกับการเดิมพันและจัดแจงกับความท้าทายของการตำหนิดการพนัน” Keith Whyte ผู้อำนวยการบริหาร NCPG กล่าว“กฎหมายที่