Tuesday, 25 June 2024

GRIT พระราชบัญญัติการฟื้นฟูการลงทุนและการรักษาการเสพนัน

16 Jan 2024

GRIT

GRIT สะท้อนให้เห็นถึงก้าวสำคัญสู่การสนับสนุนที่ติดหนี้มาเป็นเวลานาน

ที่ประชุมแห่งชาติเกี่ยวกับการเดิมพันปัญหาในวันพฤหัสบดีประกาศสนับสนุนพระราชบัญญัติการปฏิสังขรณ์การลงทุนและการดูแลรักษา GRIT ติดการเดิมพันที่เปิดตัวในรัฐที่ประชุมคองเกรสเมื่อวันพฤหัสบดีโดยวุฒิสมาชิกคอนเนตทิคัต Richard Blumenthal และ Andrea Salinas ผู้แทนโอเรกอน กฎหมายนี้มีเป้าหมายเพื่อสร้างกระแสเงินทุนของรัฐบาลกลางที่อุทิศให้กับการป้องกัน รักษา และวิจัยการพนันเพิ่มเติมในสหรัฐอเมริกา

“พ.ร.บ.GRIT สะท้อนให้มองเห็นถึงก้าวสำคัญสู่การสนับสนุนที่ติดมาเป็นเวลานานสำหรับผู้ที่ต่อสู้กับการตำหนิดการพนัน” ซูซาน เชอริดัน ทัคเกอร์ ประธานคณะกรรมการบริษัท NCPG กล่าวในแถลงการณ์“เราชื่นชอบวุฒิสมาชิกบลูเมนทัลและผู้แทน Salinas สำหรับการอุทิศตนสำหรับเพื่อการจัดแจงกับวิกฤตสุขภาพสาธารณะที่กำลังเติบโตของการติดการพนันสภาแห่งชาติเกี่ยวกับการพนันปัญหาสนับสนุนกฎหมายนี้อย่างเต็มกำลัง โดยตระหนักถึงสมรรถนะสำหรับเพื่อการสร้างความเปลี่ยนที่จีรังยั่งยืนในชีวิต ของบุคคลและครอบห้องครัวทั่วทั้งประเทศ”

จากข้อมูลของ NCPG การติดการพนันทำให้ 7 พันล้านดอลลาร์สำหรับเพื่อการใช้จ่ายด้านความยุติธรรมทางอาญาและการดูแลสุขภาพที่เกี่ยวโยงกับการพนันนอกเหนือจากการสูญเสียงานและการหมดตัวการวิจัย NCPG ระบุว่าความเสี่ยงต่อการติดการพนันเพิ่มขึ้น 30 เปอร์เซ็นต์ระหว่างปี 2018 ถึง 2021ขณะนี้ไม่มีเงินทุนของรัฐบาลกลางอุทิศให้กับการรักษาหรือการวิจัยการติดการพนัน

บทบัญญัติหลักของพระราชบัญญัติ GRIT ได้แก่

การจัดสรร 50% ของรายได้จากภาษีสรรพากรณ์กีฬาของรัฐบาลกลางในตอนนี้สำหรับเพื่อการรักษาและการวิจัยการติดการพนันที่บริหารโดยกระทรวงสาธารณสุขและบริการมนุษย์ของสหรัฐอเมริกา การแจกจ่ายด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพและบริการมนุษย์ 75% ไปยังรัฐเพื่อคุ้มครองปกป้องและรักษาผ่านโปรแกรม Block Grant ป้องกันและรักษาในทางที่ผิดสารเสพติดที่เหลือ 25% จะไปที่ สถาบันแห่งชาติแห่งชาติด้านการใช้ยาเพื่อรับทุนการวิจัยเกี่ยวกับการติดการพนัน

อนุมัติการใช้จ่ายเป็นเวลา 10 ปีพร้อมรายงานที่ได้รับมอบหมายต่อที่ประชุมคองเกรสเกี่ยวกับคุณภาพของโปรแกรมภายในสามปีภายหลังจากผ่านไป พ.ร.บ.GRIT ไม่ได้เพิ่มภาษีหรือสร้างระบบราชการเสริมเติม แต่ใช้ประโยชน์จากรายได้ภาษีสรรพสามิตำหนิของรัฐบาลกลางที่มีอยู่และดำเนินการภายในกรอบสุขภาพและบริการมนุษย์ที่มีอยู่

“การแนะนำพ.ร.บ.GRIT เป็นการพิสูจน์ถึงความเป็นจริงเป็นจังด้วยกันของพวกเราสำหรับการบรรเทาอันตรายที่เกี่ยวโยงกับการพนันและจัดการกับความท้าทายของการตำหนิดการพนัน” Keith Whyte ผู้อำนวยการบริหาร NCPG กล่าว“กฎหมายที่